1900 2029

Tư vấn cách chọn hướng để lắp đặt tấm pin mặt trời hiệu quả nhất

cách chọn hướng để lắp đặt tấm pin mặt trời

Tư vấn cách chọn hướng để lắp đặt tấm pin mặt trời hiệu quả nhất

Trong loạt bài trước Worldtech Solar có chia sẻ cho bạn rất nhiều về những lợi ích khi sử dụng điện mặt trời. Cấu tạo nguyên lý hoạt động của pin mặt trời, cách phân biệt và lựa chọn pin mặt trời loại tốt. Cũng như một số thương hiệu pin năng lượng mặt trời chất lượng uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể xem lại các bài viết tại chuyên mục Chia Sẻ Hữu Ích Về Điện Mặt Trời 

Bài viết hôm nay, Worldtech Solar sẽ chia sẻ cách chọn hướng để lắp đặt pin mặt trời. Một trong những vấn đề rất được quan tâm khi khách hàng tự lắp đặt. Nếu lắp đặt không đúng hướng thì không thể phát huy hết công suất để đạt hiệu quả cao từ điện mặt trời. Hãy cùng theo dõi để cập nhật cho mình một số kiến thức hay nhé.

cách chọn hướng để lắp đặt tấm pin mặt trời

Cách chọn hướng để lắp đặt tấm pin mặt trời

Cách chọn hướng để lắp đặt tấm pin mặt trời đạt hiệu quả cao

Không phải ai cũng có thể mua pin mặt trời và các thiết bị về lắp đặt là có thể sử dụng. Vì vậy khi mua pin mặt trời về bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Chúng ta đều biết rằng mặt trời mọc hướng Đông và lặn ở hướng Tây. Chính vì vậy để chọn hướng lắp pin mặt trời thì hướng tốt nhất là mái xuôi về hướng nam độ dốc khoảng 10-15 độ. Khi chọn hướng này sẽ thu được ánh nắng mặt trời từ sáng cho tới chiều. Vì vậy hệ thống của bạn sẽ đạt hiệu suất cao nhất. 

Khi lắp đặt giàn khung cho hệ thống pin mặt trời, bạn nên sử dụng các loại sắt kẽm và nhôm anodize để làm giàn khung. Loại sắt kẽm này bền chặt và sử dụng lâu hơn, không những vậy còn tạo sự chắc chắn cho hệ thống của bạn.

Có thể bạn quan tâm : Cách tính số Kwp điện và tấm pin cần lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời

Để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật quý khách có thể liên hệ :

Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Công Nghệ Worldtech

Địa chỉ

MN: 78-80 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ Sở Chính Charm Plaza, Bình Dương, ĐT743B, Dĩ An, Bình Dương 

Hotline: 1900.2029

Tel: 0902.925.880

E-mail: solar@worldtech.vn

Website: www.worldtechsolar.com

error: Hãy Tôn Trọng Bản Quyền