19002029

Điện mặt trời Ninh Thuận

Điện mặt trời Ninh Thuận

Điện mặt trời Ninh Thuận

Là một trong những tỉnh thành có khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng. Ninh thuận hiện là một trong những tỉnh thành được đầu tư phát triển điện mặt trời.

Chỉ riêng trong năm 2017 Ninh Thuận có rất nhiều nhà đầu tư, cũng như các dự án nhà máy điện mặt trời tại Ninh Thuận được khởi công xây dựng..

Đầu năm 2018, Nhà máy điện mặt trời BIM 1 sẽ lắp đặt 90.000 tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận. Với diện tích diện tích 35 ha. Dự kiến hàng năm sẽ sản xuất ra 50 triệu kwh điện.

Điện mặt trời Ninh Thuận

Điện năng lượng mặt trời ở Ninh Thuận

Trung bình các tháng Ninh Thuận có thời gian chiếu sáng hơn 12 giờ mỗi ngày. Trong đó dài nhất vào 2 tháng 6 và 7 với hơn 13 giờ/ngày. Ngắn nhất vào 2 tháng 12 và 1 cũng hơn 11 giờ 30 phút/ngày. Ninh Thuận có điều kiện tiếp nhận hàng năm một lượng lớn bức xạ mặt trời. Tổng số giờ nắng trung bình ở Ninh Thuận là 2837,8 giờ/năm cao nhất trong cả nước (so với Cam Ranh 2663,6 giờ/năm; Phan Thiết 2782,8 giờ/năm).

Chính vì vậy nơi đây đang thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư. Phát triển nguồn năng lượng sạch dồi dào này. Để được tư vấn về các hệ thống điện mặt trời tại Ninh Thuận. Cũng như chi tiết về giá điện quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua CSKH 1900 2029. Hoặc các tin tức mới nhất về điện mặt trời Ninh Thuận cũng như các tỉnh thành khác tại đây.

Có thể bạn quan tâm tin mới nhất về điện mặt trời

Tại sao điện mặt trời đang được ưu tiên phát triển tại Việt Nam

Giá bán điện mặt trời tại Việt Nam theo quy định của Chính Phủ

 

 

error: Hãy Tôn Trọng Bản Quyền